Chung cư thông minh – Nhà Thông Minh Lumi https://lumi.vn Smart home cao cấp make in Vietnam Tue, 20 Oct 2020 04:53:48 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.5.3 https://lumi.vn/wp-content/uploads/2020/10/favicon-lumi.png Chung cư thông minh – Nhà Thông Minh Lumi https://lumi.vn 32 32 1253 căn hộ dự án trọng điểm Thái Lan lắp đặt nhà thông minh Lumi https://lumi.vn/Cong-trinh-ct-13-462-1253-can-ho-du-an-trong-diem-thai-lan-lap-dat-nha-thong-minh-lumi.html Wed, 27 May 2020 04:21:56 +0000 http://lumi.vn/?post_type=cong-trinh&p=4019 Nhà thông minh Lumi trúng thầu dự án trọng điểm Thái Lan, trở thành nhà cung cấp thiết bị điện thông minh cho 1253 căn hộ dự án Life Asoke Hype, đánh dấu bước tiến lớn trong việc chinh phục Thái Lan – một trong những quốc gia năng động nhất Đông Nam Á.   [...]

Bài viết 1253 căn hộ dự án trọng điểm Thái Lan lắp đặt nhà thông minh Lumi đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
Nhà thông minh Lumi trúng thầu dự án trọng điểm Thái Lan, trở thành nhà cung cấp thiết bị điện thông minh cho 1253 căn hộ dự án Life Asoke Hype, đánh dấu bước tiến lớn trong việc chinh phục Thái Lan – một trong những quốc gia năng động nhất Đông Nam Á.

 

Thái Lan là một thị trường lớn với 67 triệu dân, hạ tầng Internet và nhà ở phát triển. Cùng với đó, các chính sách khuyến khích của Chính phủ Thái Lan trong việc thúc đẩy công nghệ điện tử đã thu hút sự chú ý và đầu tư của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới.

Nhà thông minh đầu tiên Việt Nam đặt chân vào thị trường Thái Lan đầy tiềm năng

Đánh giá về thị trường Nhà thông minh Thái Lan, công ty chuyên về nghiên cứu và dự báo thị trường Statista nhận định:

“Thị trường Nhà thông minh Thái Lan sẽ đạt doanh thu 151 triệu đô la Mỹ vào năm 2020. Doanh thu dự kiến cho thấy tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR 2020-2023) là 32,0%, dẫn đến khối lượng thị trường là 346 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Tỷ lệ thâm nhập hộ gia đình là 2,9% vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ đạt 7,1% vào năm 2023.”

Bên cạnh đó, chính phủ Thái Lan hoạch định rằng, các thiết bị điện tử thông minh sẽ trở thành 1 trong 12 ngành công nghiệp phát triển trọng điểm trong cuộc cách mạnh công nghệ 4.0 tại Thái Lan trong vòng 5 năm tới.

Những dự báo tích cực về thị trường, cùng sự quan tâm của Chính phủ đã thúc đẩy các dòng vốn đầu tư vào các dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án về nhà ở thông minh, thành phố thông minh.

Tuy đây không phải là lần đầu tiên Lumi góp mặt tại thị trường này, nhưng tính đến nay, chưa từng có một công ty Nhà thông minh nào ngoại trừ Lumi thành công trong việc cung cấp các thiết bị điện thông minh cho dự án chung cư tại thủ đô Bangkok. Để có được kết quả này, bên cạnh những thành tựu xây dựng lòng tin như xuất khẩu sang Israel, Ấn Độ hay Singapore… thì năng lực cốt lõi chính là điều giúp Lumi thuyết phục được đối tác.

Chiến thắng bằng sản phẩm kết tinh trí tuệ Việt, tiêu chuẩn Quốc tế

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, công ty cổ phần Lumi Việt Nam chưa hề có văn phòng đại diện tại Thái Lan nhưng điều đó không làm cản trở các chủ đầu tư của đất nước triệu voi kết nối hợp tác.

Chỉ tính đến năm 2019, các kỹ sư nhà thông minh Lumi đã trình làng những thành tựu gây tiếng vang lớn như

– Đã được cấp tấm hộ chiếu thương mại CE cho phép sản phẩm tự do lưu thông trong thị trường Châu Âu

– Đã được chứng nhận tiêu chuẩn RoHS – bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử

– Ngày 01/06/2019, hãng Google xác nhận tích hợp, mở cổng kết nối thành công với các giải pháp nhà thông minh Lumi, cho phép khách hàng khi lắp đặt nhà thông minh Lumi điều khiển bằng các thiết bị giọng nói tiếng Việt thông qua Google Assistant.

– Tháng 11 năm 2019, Lumi Việt Nam tuyên bố tích hợp thành công hệ sinh thái Apple, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua trợ lý ảo Siri, điều khiển đồng bộ với các sản phẩm các của Apple thông qua iPhone, iPad, Apple Watch…

 

Dự án chung cư Life Asoke Hype và tuyên ngôn “Quyền năng tối cao của hai thế giới”

Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi trên đường Asoke Rama 9 tại thủ đô Bangkok, dự án Life Asoke Hype được đánh giá là một trong những tổ hợp chung cư hút khách với các tiện ích như:

— Chỉ mất 6 phút để di chuyển tới trạm dừng tàu điện Makkasan

— Dễ dàng di chuyển tới 12 siêu thị và khu mua sắm trong bán kính 1km

Lựa chọn concept “The Supremacy of Two Worlds” (tạm dịch: Quyền năng tối cao của 2 thế giới) mang ý nghĩa về sự lựa chọn hài hòa bậc nhất. Với sắc đỏ tươi scarlet được nhấn nhá đan cài trong các không gian như phòng nghỉ, sảnh đón khách,… cùng lối thiết kế lấy cảm hứng mang hơi thở nghệ thuật triết học, dự án Life Asoke Hype gây ấn tượng bởi sự sang trọng, cổ điện ẩn hiện trong nét phá cách của lối kiến trúc hiện đại.

Mang hơi thở của thời đại và có chiều sâu về concept, các căn hộ dự án Life Asoke Hype không hứa hẹn sẽ chinh phục những khách hàng ưa thích sự phá cách và cá tính. Bên cạnh đó, 1253 căn hộ được trang bị thiết bị điện thông minh Lumi cũng sẽ trở thành chìa khóa hút khách đối với các gia đình yêu thích công nghệ và cuộc sống hiện đại

 

— Bật/ tắt toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà chỉ bằng cách chạm nhẹ trên Smartphone

— Thay thế toàn bộ điều khiển tivi, điều hòa, quạt điện trong căn hộ bằng 1 chiếc Smartphone

— Điều khiển các thiết bị bằng giọng nói nhờ trợ lý ảo Siri, Google, Assistant, Alexa.

Trong tương lai, xuất khẩu công nghệ Việt tới các quốc gia khác cũng chính là một hướng đi mũi nhọn của Nhà thông minh Lumi. Tính đến nay, với các thành tựu đã đạt được, đã đến lúc người Việt hoàn toàn có thể tự tin về công nghệ Việt đủ sức sánh vai với các quốc gia trong khu vực và thế giới.

Bài viết 1253 căn hộ dự án trọng điểm Thái Lan lắp đặt nhà thông minh Lumi đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
464 gia đình tại Imperia Sky Garden tận hưởng cuộc sống đỉnh cao trong căn hộ thông minh https://lumi.vn/Cong-trinh-ct-13-461-464-gia-dinh-tai-imperia-sky-garden-tan-huong-cuoc-song-dinh-cao-trong-can-ho-thong-minh.html Tue, 26 May 2020 04:25:53 +0000 http://lumi.vn/?post_type=cong-trinh&p=4045 Khi các tiện ích sống của chung cư dần trở nên “bão hòa”, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã chọn một hướng đi mới: sử dụng các căn hộ thông minh thành chìa khóa hút khách, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn thị trường chứng kiến nhiều cạnh tranh  [...]

Bài viết 464 gia đình tại Imperia Sky Garden tận hưởng cuộc sống đỉnh cao trong căn hộ thông minh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
Khi các tiện ích sống của chung cư dần trở nên “bão hòa”, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã chọn một hướng đi mới: sử dụng các căn hộ thông minh thành chìa khóa hút khách, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn thị trường chứng kiến nhiều cạnh tranh 

 

Căn hộ thông minh – xu hướng sống của các gia đình trẻ hiện đại

 

Trong 3 năm trở lại đây, thị trường nhà thông minh Việt chứng kiến sự tăng vọt của số lượng nhà lắp đặt các thiết bị điện thông minh. Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, các thiết bị kết nối không dây ra đời cho phép tối giản hóa quy trình lắp đặt và tối ưu hóa giá thành. Nhờ vậy, một ngôi nhà thông minh cho phép chủ nhà điều khiển bằng Smartphone và giọng nói hoàn toàn ở trong tầm tay của các gia đình trẻ, đặc biệt ở phân khúc khách hàng chung cư. 

 

Với đặc điểm trẻ trung, dễ nắm bắt và tiếp cận công nghệ mới, các gia đình ở chung cư không còn chỉ mong muốn một căn chung cư tiện nghi, view đẹp, tiện ích nội khu đầy đủ, mà phải là chung cư thông minh. Nắm bắt nét tâm lý này, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã quyết định lắp đặt 464 căn hộ thông minh, lấy đây là chìa khóa hút khách trong một thị trường bất động sản mà những lợi thế về tiện ích sống đang ngày một bão hòa.


 

Cuộc sống hiện đại đỉnh cao trong căn hộ thông minh Imperia Sky Garden 

Đưa các giải pháp thông minh vào các căn hộ để tăng thêm lợi ích cuộc sống, hỗ trợ tạo ra lợi thế cạnh tranh trong bán hàng là điều chủ đầu tư nào cũng muốn. Tuy nhiên, nhà thông minh – là một sản phẩm tiêu biểu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, vẫn vấp phải những định kiến sai lệch như lắp đặt phức tạp, tiêu tốn điện năng,… hay thậm chí là sự nghi ngại về nguồn gốc xuất xứ.

CĐT dự án Imperia Sky Garden đã mạnh dạn chứng minh điều ngược lại khi bắt tay cùng Nhà thông minh Lumi triển khai lắp đặt 464 căn hộ thông minh chỉ trong 26 ngày với các giải pháp tiêu chuẩn cho một cuộc sống thông minh: giải pháp chiếu sáng thông minh, giải pháp thông minh cho điều hòa, tivi, bình nóng lạnh

— Bật/ tắt toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà chỉ bằng cách chạm nhẹ trên Smartphone

— Hẹn giờ, bật/ tắt bình nóng lạnh từ xa

— Thay thế toàn bộ điều khiển tivi, điều hòa, quạt điện trong căn hộ bằng 1 chiếc Smartphone

— Điều khiển các thiết bị bằng giọng nói nhờ trợ lý ảo Siri, Google, Assistant, Alexa.

Lắp đặt hệ thống điện thông minh của Lumi, 464 gia đình sở hữu căn hộ thông minh tại dự án Imperia Garden được cam kết nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng đồng bộ trên khắp hệ thống đại lý của Nhà thông minh Lumi. 

Nhà thông minh – Trào lưu hay xu hướng tiêu chuẩn sống trong tương lai?

Đối với Imperia Sky Garden, việc mạnh dạn tích hợp giải pháp nhà thông minh góp phần nâng tầm đẳng cấp dự án trở thành một ngôi sao bất động sản Hà Nội. Một sự thật ngầm hiểu với đa số khách hàng lựa chọn các dự án bất động sản có tích hợp giải pháp nhà thông minh rằng: “Sử dụng nhà thông minh là để khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp đón đầu xu thế.” 
 

Khi bạn sở hữu một căn nhà được tích hợp các giải pháp thông minh có thể điều khiển bằng smartphone và giọng nói, điều đó giống như bạn là một trong những người đầu tiên cầm trên tay chiếc iPhone thế hệ mới nhất.

Thế nhưng, các chuyên gia nhận định rõ ràng rằng: Nhà thông minh không phải xu thế! Đó là tiêu chuẩn sống cơ bản trong tương lai mà bất cứ ngôi nhà nào cũng cần được trang bị.”  Điều này đã đủ giải thích cho nước cờ có vẻ như táo bạo nhưng đã được tính toán chặt chẽ đường dài từ phía chủ đầu tư Imperia Sky Garden.

Bài viết 464 gia đình tại Imperia Sky Garden tận hưởng cuộc sống đỉnh cao trong căn hộ thông minh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
Cùng chiêm ngưỡng căn hộ thông minh tại Phú Nhuận Sài Gòn https://lumi.vn/Cong-trinh-ct-13-341-cung-chiem-nguong-can-ho-thong-minh-tai-phu-nhuan-sai-gon.html Thu, 23 Aug 2018 04:27:00 +0000 http://lumi.vn/?post_type=cong-trinh&p=4048 “Đây là căn hộ cao cấp, được trang bị hệ thống nội thất sang trọng nên tôi rất muốn mọi thiết bị trong ngôi nhà phải đẳng cấp, độc đáo, đặc biệt là tiện nghi. Chính vì vậy tôi đã quyết định lắp đặt nhà thông minh Lumi – giải pháp mang đến không gian [...]

Bài viết Cùng chiêm ngưỡng căn hộ thông minh tại Phú Nhuận Sài Gòn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
“Đây là căn hộ cao cấp, được trang bị hệ thống nội thất sang trọng nên tôi rất muốn mọi thiết bị trong ngôi nhà phải đẳng cấp, độc đáo, đặc biệt là tiện nghi. Chính vì vậy tôi đã quyết định lắp đặt nhà thông minh Lumi – giải pháp mang đến không gian sống lý tưởng cho gia đình tôi” – anh Huy, chủ nhân căn hộ thông minh cho biết.

“Biết đến giải pháp nhà thông minh qua báo đài nhưng chưa một lần quan tâm, cho đến khi gia đình tôi mua nhà. Khi đó được bạn bè giới thiệu về nét tinh tế, tiện nghi của thiết bị. Thấy phù hợp với nhu cầu của mình nên tôi bắt đầu tìm hiểu về các giải pháp nhà thông minh trên thị trường hiện nay.
Sau một thời gian tìm hiểu, tôi đã quyết định chọn nhà thông minh Lumi vì nhận thấy giải pháp có nhiều điểm phù hợp với yêu cầu, mong muốn về ngôi nhà tương lai của mình.

Thiết kế sản phẩm: Có thể nói đây là điều đầu tiên tôi chú ý đến và quyết định dùng sản phẩm của Lumi. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, sang trọng với dụng mặt kính cường lực, viền bo nhôm nguyên khối mạ vàng. Ngoài hai chữ tuyệt vời, tôi chưa nghĩ ra từ nào để miêu tả vẻ đẹp của thiết bị này.

Trải nghiệm sản phẩm: Tôi có thể ngồi một chỗ hay dù ở bất cứ đâu vẫn có thể điều khiển, quản lý hệ thống thiết bị điện dễ dàng qua smartphone, máy tính khi có kết nối internet. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển.
Hệ thống đèn sẽ tự động bật sáng khi có người đi vào vùng cảm biến, hoặc sẽ hoạt động theo khoảng thời gian bạn cài đặt. Ví dụ: đèn hành lang bật sáng khi 19h và tắt 5h.
Tôi còn có thể điều khiển 1 hoặc nhiều thiết bị cùng một lúc, thay đổi ánh sáng trong ngôi nhà linh hoạt để phù hợp với các even diễn ra như: sinh nhật, liên hoan…

Hoạt động ổn định: Sử dụng giải pháp cũng dk 2 tháng rồi, tôi nhận thấy sản phẩm hoạt động rất ổn định, rất an toàn cho sức khỏe của cả gia đình vì sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Tôi và cả gia đình đều rất hài lòng”.

Một số hình ảnh bên trong căn hộ thông minh của anh Huy
  

Gian bếp với tông vàng chủ đạo
 
Một góc nhỏ nổi bật những chiếc công tắc của Lumi
 
Công tắc Lumi tôn thêm vẻ đẹp ngôi nhà
 
Bạn đang có ngôi nhà mới hoặc đang có ý định xây nhà và muốn biến nó trở nên thông minh, hãy liên hệ: 0904665965 để được tư vấn và có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại nhà mẫu hoặc showroom nhé. Chúc các bạn sớm có một ngôi nhà như mơ ước.

Bài viết Cùng chiêm ngưỡng căn hộ thông minh tại Phú Nhuận Sài Gòn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
Chiêm ngưỡng nhà thông minh Lumi tại Penthouse Hà Nội https://lumi.vn/Cong-trinh-ct-13-245-chiem-nguong-nha-thong-minh-lumi-tai-penthouse-ha-noi.html Mon, 13 Feb 2017 04:28:19 +0000 http://lumi.vn/?post_type=cong-trinh&p=4054 Căn Penhouse tại Hà Nội là một dự án ngôi nhà thông minh mới nhất Lumi Việt Nam triển khai. Căn nhà sử dụng hệ thống công tắc điều khiển từ xa cảm ứng kết nối không dây và gói giải pháp nhà thông minh Elite. Đây là một trong những dự án tiêu biểu [...]

Bài viết Chiêm ngưỡng nhà thông minh Lumi tại Penthouse Hà Nội đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
Căn Penhouse tại Hà Nội là một dự án ngôi nhà thông minh mới nhất Lumi Việt Nam triển khai. Căn nhà sử dụng hệ thống công tắc điều khiển từ xa cảm ứng kết nối không dây và gói giải pháp nhà thông minh Elite. Đây là một trong những dự án tiêu biểu do Lumi Việt Nam thực hiện.
Những chiếc công tắc tô điểm thêm vẻ đẹp ngôi nhà
 

Công tắc nổi bật và hài hòa với tường

Ánh sáng phản chiếu lên mặt kính công tắc Lumi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.665.965
Địa chỉ: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Quý khách vui lòng xem báo giá gói giải pháp nhà thông minh Lumi dành cho chung cư tại đây

Xin cảm ơn!

Bài viết Chiêm ngưỡng nhà thông minh Lumi tại Penthouse Hà Nội đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
Căn Penthouse cao cấp tại Lạc Trung – Hà Nội https://lumi.vn/Cong-trinh-ct-13-240-can-penthouse-cao-cap-tai-lac-trung---ha-noi.html Fri, 10 Feb 2017 04:29:50 +0000 http://lumi.vn/?post_type=cong-trinh&p=4074 Dự án căn hộ cao cấp tại Lạc Trung – Hà Nội là một trong những công trình ngôi nhà thông minh tiêu biểu mà Lumi Việt Nam triển khai tại thành phố Hà Nội. Toàn bộ thiết bị về đèn, rèm, công tắc, kết nối… đều được sử dụng những sản phẩm mới nhất [...]

Bài viết Căn Penthouse cao cấp tại Lạc Trung – Hà Nội đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
Dự án căn hộ cao cấp tại Lạc Trung – Hà Nội là một trong những công trình ngôi nhà thông minh tiêu biểu mà Lumi Việt Nam triển khai tại thành phố Hà Nội. Toàn bộ thiết bị về đèn, rèm, công tắc, kết nối… đều được sử dụng những sản phẩm mới nhất của Lumi. Công trình này lắp đặt theo gói giải pháp nhà thông minh Elite cao cấp, giúp quý khách hàng trực tiếp điều khiển các thiết bị qua smartphone từ xa.
 
Công tắc cảm ứng bố trí sát giường ngủ để dễ dàng sử dụng
 
Những ổ cắm Lumi được bố trí phù hợp để thuận tiện sử dụng
 
Khi bật đèn công tắc chuyển màu đỏ, tắt chuyển xanh tạo sự sang trọng cho không gian
 
Việc bố trí những công tắc rèm được Lumi tính toán kỹ lưỡng sao cho dễ dàng sử dụng
 
Ngôi nhà sẽ sang trọng hơn khi có những công tắc cảm ứng
 
Vòng tròn led tỏa sáng, giúp gia chủ dễ nhận ra công tắc đèn dù là trong trời tối, cũng như tăng phần sang trọng cho sản phẩm
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.665.965
Địa chỉ: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Quý khách vui lòng xem báo giá gói giải pháp nhà thông minh Lumi dành cho chung cư tại đây

Xin cảm ơn!

Bài viết Căn Penthouse cao cấp tại Lạc Trung – Hà Nội đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
Căn hộ thông minh nhà anh Vinh Hà Đông https://lumi.vn/Cong-trinh-ct-13-241-can-ho-thong-minh-nha-anh-vinh-ha-dong.html Fri, 10 Feb 2017 04:29:45 +0000 http://lumi.vn/?post_type=cong-trinh&p=4073 “Nhà mình có con nhỏ nên khi sử dụng công tắc cảm ứng Lumi với thiết kế cường lực không dẫn điện an toàn cho trẻ mình rất an tâm.” – Chung cư rộng 70m2 với 2 phòng ngủ – Thiết kế: Theo phong cách hiện đại – Thời gian thi công: 2 ngày Quyết định [...]

Bài viết Căn hộ thông minh nhà anh Vinh Hà Đông đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>
“Nhà mình có con nhỏ nên khi sử dụng công tắc cảm ứng Lumi với thiết kế cường lực không dẫn điện an toàn cho trẻ mình rất an tâm.” – Chung cư rộng 70m2 với 2 phòng ngủ – Thiết kế: Theo phong cách hiện đại – Thời gian thi công: 2 ngày Quyết định mua nhà trong lúc có con nhỏ nên anh Vinh – chủ căn hộ chung cư tại Hà Đông, Hà Nội rất quan tâm đến tính an toàn của sản phẩm dành cho trẻ nhỏ. Trong một lần đến nhà bạn chơi, anh Vinh đã rất ấn tượng với giải pháp nhà thông minh Lumi vừa an toàn cho trẻ nhỏ lại vừa tinh tế, sang trọng.
 
 
Ba con anh Vinh vui vẻ nhận hoa chúc mừng từ đại diện công ty
 
Anh Vinh hào hứng điều khiển thiết bị chiếu sáng ngay từ điện thoại thông minh
 
Toàn cảnh phòng khách thông minh nhà anh Vinh
 
Anh Vinh lựa chọn công tắc cảm ứng vuông viền nhôm với màu đen rất tinh tế sang trọng
 
Thiết kế kính cường lực với vòng tròn tỏa sáng ở trung tâm không dẫn điện, không thấm nước rất an toàn với trẻ nhỏ chính là ưu điểm đầu tiên để anh Vinh lựa chọn lắp đặt cho căn nhà.
 
Ngoài ra giải pháp điều khiển đèn led thông minh còn giúp anh Vinh dễ dàng kiểm soát tắt bật ánh sáng của bức tranh trên trần nhà
Quả thực, bước chân vào căn nhà hiện đại sang trọng toát lên ngay từ những chiếc công tắc cảm ứng thông minh sẽ khiến cho người ta cảm thấy ấn tượng từ giây phút đầu tiên. Chỉ phải bỏ ra 45 triệu, nhưng anh Vinh đã biến căn hộ của mình trở nên thông minh với rất nhiền tính năng tiện ích, an toàn và ấn tượng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất cho căn hộ của bạn! Hotline: 1900 63 64 20
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.665.965
Địa chỉ: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Quý khách vui lòng xem báo giá gói giải pháp nhà thông minh Lumi dành cho chung cư tại đây

Xin cảm ơn!

Bài viết Căn hộ thông minh nhà anh Vinh Hà Đông đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhà Thông Minh Lumi.

]]>